Bước vào ngôi nhà ma phục vụ vui chơi giải trí cảm giác mạnh ở Mỹ

Bước vào ngôi nhà ma phục vụ vui chơi tiêu khiển cảm giác mạnh ở Mỹ, bạn sẽ rơi vào kịch bản con mồi cho những kẻ giết người, và bạn phải thoát ra một cách nhanh chóng để họ không bị bắt.
CNN trang giới thiệu cách bố trí nhà cảnh rùng rợn ma quái ở Mỹ để cung cấp cảm giác mạnh cho các du khách thích mạo hiểm. balo laptop nu 13 inch

Erebus Haunted House, Michigan

Nhà 4 tầng là một trong những nơi thú mà nhiều du khách chọn để thăm Holloween dịp. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những âm thanh kinh rợn, tầm nhìn bị hạn chế bởi đèn lấp láy, sương mù và môi trường ẩm thấp.
Chủ nhân của tiêu khiển này đã trang bị cho ngôi nhà của những con quái vật, lớn và nhỏ như bóng ma không đầu, những hình ảnh ghê rợn hay những bức tượng mình bất chợt đổi thay mà nhiều du khách có một cơn đau tim. balo laptop 14 inch


Giá vé vào cuối tuần là khoảng 28 USD cho mỗi người. Giá vé các ngày trong tuần sẽ giảm một vài đô la. Ảnh: Hauntedpontiac.
Trong suốt cuộc hành trình của mình săn ma, nếu quá sợ hãi khách du lịch có thể đặt một lối thoát hiểm nguy cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hoàn hoặc tái đi vào nhà.

Bates Motel & Haunted House ma Hayride, Pennsylvania
Nó cũng là một trong những điểm đến mà nhiều du khách thích cảm giác mạnh và phim kinh dị mỗi truyền. Trong ngôi nhà ma ám có khoảng 75 nghệ sĩ ăn mặc theo cách kỳ lạ để dọa khách.
Một tour du lịch để khám phá sự kỳ diệu kéo dài khoảng 25 phút ở Haunted Hayride. Và tại Bates Motel, ngôi nhà đã bị biến thành một nỗi thất kinh vẫn ám ảnh du khách bằng cách di chuyển các đối tượng được biết, sàn trơn trượt và có thể thay đổi. balo laptop 13 inch


13 Cổng Haunted House, Louisiana

Với thiết kế ghê rợn nhưng tỉ mỉ và tinh xảo như thật, Cổng thứ 13 nhiều lần được bình chọn là ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ.
Các phòng trong căn nhà này được thiết kế với bố cục hoàn toàn khác nhau, đưa du khách đến một cơn ác mộng thực thụ trong ánh sáng ban ngày. Du khách dự các tour du lịch ma sẽ cảm thấy được sống trong một bộ phim kinh dị đích thực, và phải làm mọi thứ có thể để không trở nên nạn nhân.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s